• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY - TRƯỜNG THCS MỸ LỘC !

Trường THCS Mỹ Lộc trồng hàng nghìn cây xanh hưởng ứng tết trồng cây

Thực hiện theo kế hoạch của ngành vào chiều ngày 25 thang 02 năm 2015 tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Mỹ Lộc tham gia trông hàng nghìn cây xanh trong trường để hưởng ứng tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Ất Mùi 2015.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, lễ phát động Tết trồng cây nhằm tuyên truyền, giáo dục Học sinh trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Trồng cây trong vườn sinh địa