• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY - TRƯỜNG THCS MỸ LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mỹ Lộc tổ chức thành công câu lạc bộ Tiếng Anh (English Speaking Club)

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm nền Giáo Dục cách mạng Việt Nam và 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày 14/11/2015, Trường THCS Mỹ Lộc đã tổ chức thành công “ Câu Lạc Bộ Tiếng Anh”
Đại biểu tham dự có đồng chí Trương Văn Thanh và  đồng  chí Bùi Lam Sơn chuyên viên Phòng GD-ĐT, đồng chí Đặng Quốc Nga – Bí thư đoàn xã Mỹ Lộc, cùng tập thể cán bộ, giáo viên , nhân viên nhà trường.

Câu lạc bộ được tổ chức dưới hình thức một Cuộc thi, gồm 3 đội thi diễn ra sôi nổi, vui vẻ với 7 phần thi: chào hỏi – giới thiệu , Trò chơi ô chữ; Nhìn hình đoán chữ;  Làm bài hội thoại; nghe bài hát Tiếng Anh và đoán tên bài hát. 


Nội dung các phần thi, không chỉ học sinh trong các đội thi mà tất cả học sinh tham dự đều có cơ hội được trải nghiệm giao tiếp, mở rộng hiểu biết nói Tiếng Anh của mình.
Hội thi được các đồng chí đại biểu tham dự và Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao sự chuẩn bị cũng như chất lượng nội dung của câu lạc bộ và đây cũng là dịp thuận lợi để các em trao đổi, trau dồi kiến thức về Tiếng Anh. Có thêm nhiều hứng thú trong học tập, kích lệ tất cả học sinh của trường chăm chỉ học tập phấn đấu học tốt, nói tốt hơn nữa về môn học này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết